Cách tăng follow Tik Tok miễn phí bạn nên biết

Dưới đây sẽ là 10 cách tăng follow Tik Tok miễn phí mà bạn có thể áp dụng ngay. Việc xây dựng một cộng đồng theo dõi trên tài khoản TikTok của bạn luôn đi kèm với thời gian và công sức.

 

Tạo ra những nội dung độc đáo

Đây là quy luật chung của rất nhiều nền tảng mạng xã hội hiện nay. Nếu bạn chỉ đăng nhiều video có cùng nội dung với những người khác, khả năng thu hút follow của bạn sẽ rất thấp. Thay vào đó, hãy làm cho tài khoản Tik Tok của bạn trở nên nổi bật hơn bằng cách sáng tạo nội dung gốc hoặc nội dung gắn liền với bản thân bạn để từ đó giúp bạn thu hút hơn hẳn.

Ngày nay, Tik Tok có rất nhiều video giải trí nhưng phần lớn đều là những nội dung như hát nhép (lip sync) hoặc dance cover trên nền các bài hát nổi tiếng. Nếu bạn muốn thu hút thêm follow, hãy tạo ra thêm những video có nội dung độc đáo hơn để tránh bị trùng lặp.

Đăng tải video thường xuyên

Khá đơn giản, nếu bạn không đăng nội dung thường xuyên, làm sao mọi người có thể tìm thấy video TikTok của bạn? Trong khi việc đăng tải hằng ngày là không cần thiết, bạn vẫn cần phải giữ cập nhật đến follow của bạn thường xuyên và đăng tải nội dung theo lịch trình lên sẵn. Thông thường đăng 1 video cách 2-3 ngày sẽ là lựa chọn tối ưu.

Đây cũng được xem là nguyên tắc “tối thượng” trong những cách tăng follow Tik Tok miễn phí. Hiểu đơn giản, nếu bạn không đăng gì suốt cả tháng, bạn sẽ mất rất nhiều follow trên TikTok.

Chèn những bài hát phổ biến

Các video Tik Tok đều được xây dựng trên âm nhạc. Ứng dụng còn cung cấp cho bạn một thư viện hàng trăm ngàn bài hát, trong đó có cả những bài hát nổi tiếng hiện nay. Và việc chèn những bài hát phổ biến theo xu hướng sẽ giúp bạn thu hút thêm follow cho tài khoản Tik Tok.

Bởi vì TikTok tạo ra xu hướng, bạn cần phải sử dụng những bài hát mới nhất cho video của mình. Trong thư viện bài hát của TikTok sẽ có danh mục Dành cho bạn để bạn dễ truy cập những bài hát nào đang thịnh hành. Và hãy chọn lọc bài hát phù hợp với nội dung video của mình trước khi đăng tải.

Hợp tác cùng những người làm video khác

Việc hợp tác cùng những người làm nội dung trên TikTok cũng là một cách tuyệt vời để mở rộng fanbase của bạn, cũng như giúp nội dung của bạn truyền tải đến nhiều người hơn. Tính năng Duet của TikTok cho phép bạn thực hiện nội dung với một người dùng khác mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Cách tốt nhất để tăng follow TikTok đó là thực hiện video dạng Duet với người dùng cũng có lượt follow cao. Ví dụ, nếu bạn đang có 50.000 người theo dõi, bạn nên thử hợp tác cùng người dùng có số lượng người theo dõi tương đương. Khi lượng follow tăng dần, bạn có thể bắt đầu hợp tác với những người dùng nổi tiếng hơn.

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

Trước khi bạn bắt đầu tạo dựng những video đầu tiên, bạn hãy tham khảo thử những video của người nổi tiếng và các KOL lâu năm. Tham khảo video tại danh mục Dành cho bạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời và giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về cách mà những video này có được hàng trăm ngàn, thậm chí là hàng triệu lượt like.

Hãy ghi chú lại những đặc điểm giúp cho những video đó trở nên thu hút. Sau đó bắt đầu áp dụng chúng vào video của riêng bạn, thử nghiệm nhiều lần, và từ đó bạn sẽ tìm ra được công thức thành công của riêng mình.

Tận dụng hashtag theo xu hướng

Giống như Twitter và Instagram, nền tảng TikTok cho phép bạn chèn các hashtag (cụm từ mở đầu bằng dấu “#” như #mẹovặt) vào trong video. Hashtag này sẽ giúp nhận diện xu hướng trên video của bạn, cũng như giúp cho nội dung của bạn tăng lượt hiển thị với nhiều người hơn. Ví dụ, nếu TikTok đang có xu hướng làm việc tại nhà với hashtag như #workfromhome, bạn hãy tận dụng chúng và sáng tạo nội dung cho video của mình.

Nâng cấp công cụ dựng video

Bạn sẽ để ý những video tạo dựng chuyên nghiệp trên TikTok đều có chất lượng rất tốt, hình ảnh rõ nét, và hiệu ứng lấp lánh. Đó là nhờ vào công cụ dựng video hiện đại mà họ có được. Tất nhiên, tạo dựng video bằng điện thoại là không khó, nhưng để có được một video có chất lượng tốt và cho thấy tính chuyên nghiệp của bạn, hãy cố gắng nâng cấp lên trang bị quay video như camera thực thụ.

Luyện tập và trau dồi kỹ năng quay video

Có được trang bị quay video hiện đại thôi vẫn chưa đủ, bạn cũng cần phải trau dồi kỹ năng quay video để tạo ra những video TikTok tốt nhất. Đôi khi kỹ năng quay video tuyệt đỉnh sẽ góp phần quyết định chất lượng của một video TikTok. Vì thế, hãy tham khảo những kinh nghiệm và thủ thuật quay video để cho ra những nội dung chất lượng và thu hút thêm follow nhé.

Thu hút follow bằng cách theo dõi lại những người khác

Cách làm này rất đơn giản, và cũng là một trong những cách tăng follow Tik Tok miễn phí phổ biến. Chỉ cần theo dõi người khác và liên tục cho ra nội dung mới, từ đó bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn và tăng follow nhanh hơn.

Chia sẻ trang TikTok của bạn lên các nền tảng khác

Ngoài theo dõi lại người khác, bạn cũng có thể chia sẻ trang TikTok của mình lên các nền tảng khác như Facebook, YouTube, Twitter, Instagram,… Đây cũng là cách tăng follow Tik Tok miễn phí được nhiều KOL áp dụng.

Tạm kết về cách tăng follow tiktok

Trên đây là top 10 cách tăng follow Tik Tok miễn phí mà bạn nên biết, cũng như dễ dàng áp dụng ngay để tăng follow cho trang TikTok của mình.

Chúc bạn thành công!


Trí Chuột

31 Blog posts

Comments
flancer 2 yrs

good