Thủ Thuật: Tăng tốc iphone của bạn với một cách đơn giản

(Free Appvn) Tăng tốc chiếc iphone đời cũ của bạn với một bước đơn giản

Xin chào các quý đọc giả, chắc hẳn trong số đông những người dùng iphone thường hay thắc mắc một số vấn đề như: "Tại sao mỗi lần cập nhật phiên bản mới mà chiếc điện thoại của tôi càng ngày càng yếu, càng tốn pin hơn.", "Dùng lâu về sau càng ngày càng đơ, càng chậm".

 Trong thời gian gần đây trên các diễn đàn công nghệ đang có những tranh luận về vấn đề xung quanh hiệu năng của iphone, đặc biệt là những dòng iphone đời cũ như Iphone 6, 6s Plus, 7Plus. Theo một ý kiến của một chuyên gia người Trung Quốc, bạn chỉ cần thay đổi mục cài đặt vùng của chiếc Iphone của mình sang Pháp thì sẽ đem lại hiệu suất nhanh và mượt mà hơn.

 Nghe qua thì có vẻ vô lí nhưng đã có chứng minh cho việc này hoàn toàn có thể xảy ra. Theo như tìm hiểu, thời gian trước đây Apple từng bị phạt bởi Pháp vì cố tình giảm hiệu năng của những dòng Iphone đời cũ nhằm mục đích tạo sự trải nghiệm không còn được mượt mà dẫn tới tâm lý người dùng sẽ sắm cho mình một chiếc Iphone đời mới.Sau sự việc này thì để tránh bị phạt lần 2 nên có thể Apple đã "thả lỏng" cho những chiếc Iphone ở đất nước này.

Liệu việc chuyển đổi vùng iphone sang Pháp có thật sự hiệu quả?

"Liệu việc chuyển vùng có thật sự làm chiếc Iphone nhanh hơn?"

 Để trả lời thắc mắc chung của các bạn nên freeappvn.com sẽ trực tiếp thử nghiệm cách này và sẽ để lại hướng dẫn ngay dưới đây để mọi người có thể làm theo (Thật ra cách làm cũng rất đơn giản, không gây ảnh hưởng gì tới trải nghiệm của người dùng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm!).

⚫ CÁCH CHUYỂN VÙNG IPHONE SANG PHÁP

BƯỚC 1: Nhấp vào cài đặt - cài đặt chung - ngôn ngữvùng

Thủ Thuật: Tăng tốc iphone của bạn với một cách đơn giản

BƯỚC 2: Chọn Vùng - Tìm và chọn nước Pháp - Sau đó lưu lại cài đặt

Thủ Thuật: Tăng tốc iphone của bạn với một cách đơn giản

 

 Trên đây là 2 bước đơn giản để bạn có thể chuyển vùng chiếc Iphone của mình sang nước Pháp nhằm mục đích lấy lại hiệu năng vốn có của chiếc Iphone. Và sau đây là kết quả của freeappvn.com:

Thủ Thuật: Tăng tốc iphone của bạn với một cách đơn giản

 Như các bạn thấy, hình ảnh bên trái là hiệu năng chiếc máy Iphone khi chưa thực hiện chuyển vùng, điểm số AnTuTu benchmark là 286632. Sau khi thực hiện chuyển vùng và test lại thì điểm số có phần được cải thiện nâng lên là 298321.

 Qua bài viết trên freeappvn.com muốn chia sẻ tới mọi người một mẹo nhỏ giúp chúng ta có thể tăng tốc chiếc Iphone của mình. Tuy nhiên đây chưa phải là tin tức chính thức được Apple công nhận nên vẫn còn có những ý kiến trái chiều, các bạn có làm theo cảm nhận thấy như nào thì để lại cho mình bình luận ở dưới bài viết nhé, cảm ơn vì đã đọc bài!


Free Appvn

37 Blog posts

Comments